Căng da mặt ở đâu tốt, đẹp nhất?

Khi bước sang độ tuổi trung niên, làn da sẽ mất đi tính đàn hồi và độ căng bóng trẻ khoẻ và thay vào đó là làn da bị lão hoá. Khi đó, nhiều người sẽ nhờ vào sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ như: tiêm filler, tiêm Botox, phẫu thuật căng da mặt,v.v…. Vậy câu hỏi được đặt ra là căng da mặt ở đâu tốt nhất, không để lại biến chứng về sau?

căng da mặt ở đâu tốt nhất

 1. Các trường hợp ứng dụng biện pháp căng da mặt:

Cơ mặt con người co bóp 30.000 lần/ ngày, dần dà theo thời gian cộng với việc làn da khi đến một độ tuổi nhất định sẽ suy giảm khả năng sản xuất collagen dẫn đến hiện tượng da mất tính đàn hồi và lão hoá, khi đó làn da sẽ có các vấn đề như chảy xệ, nhăn nheo.

Vậy muốn lấy lại được làn da tươi khoẻ tuổi thanh xuân, công nghệ căng da mặt sẽ là lựa chọn hàng đầu được ứng dụng trong các trường hợp sau:

 • Tình trạng da nhăn nheo, lão hóa xuất hiện trên gương mặt.
 •  Xuất hiện vết chân chim ở các khoé mắt, môi.

  Căng da mặt ở đâu tốt nhất - hình 2
  Các vấn đề lão hoá của da khi đến độ tuổi nhất định.

   

 •  Những người mong muốn có được gương mặt cân đối, giữ mãi nét thanh xuân
 •  Khách hàng muốn có gương mặt đẹp, cuốn hút tự nhiên.
 •  Khách hàng muốn có một gương mặt trẻ trung, an toàn.

2. Vì sao nên thực hiện biện pháp căng da mặt?

Với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ thì lão hoá xuất hiện rõ ràng trên khuôn mặt là điều họ không mong muốn nhất. Vì lão hoá sẽ đi kèm đến những dấu hiệu kém duyên gây tự ti, mặc cảm là rào cản rất lớn với chị em trong khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Đây là được đánh giá là biện pháp an toàn, đạt hiệu quả cao, lấy lại được nét thanh xuân cho các chị em phụ nữ bằng cách cố định các vùng da và cơ quanh mặt. Sau khi thực hiện biện pháp này, các vùng lão hoá sẽ bị loại bỏ trả lại làn da xinh đẹp, căng bóng cho khách hàng.

Phẫu thuật căng da mặt khi đem lên bàn cân với các biện pháp khác thì được đánh giá là an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn. Và biện pháp này lại bảo đảm các nguyên tắc an toàn được đưa ra, đạt chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại.

Căng da mặt ở đâu tốt nhất

3. Vậy căng da mặt ở đâu tốt nhất, đẹp nhất?

Khi so sánh trên mặt bằng chung hiện nay, thì Viện thẩm mỹ Dr. Nguyên Giáp là câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Khi đến với viện của  Bác sĩ Trần Nguyên Giáp, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi vị bác sĩ đã có thâm niên trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, người có công nghiên cứu ra phương pháp Phẫu Thuật Căng Da Mặt Tam Bán Nguyệt đã được thực hiện trên 3000 bệnh nhân.

Với sự tận tâm và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ làm việc tại Viện thẩm mỹ Dr. Nguyên Giáp, sau khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt sẽ không để lại sẹo xấu cho khách hàng, phần da mặt được căng tối đa, đẹp không tì vết.

Liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ Dr. Nguyên Giáp để đặt lịch:

bài báo công bố
Bài báo công bố Phương Pháp Phẫu Thuật Căng Da Mặt Tam Bán Nguyệt của bác sĩ Giáp cùng bác sĩ Albert Fox

căng da mặt ở đâu tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi