Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thì hàng loạt các cơ sở, thẩm mỹ viện ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của chúng ta. Chỉ cần gõ cụm từ này “địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM ” trên Google hay Facebook, bạn sẽ nhận được cả một danh sách dài những cái tên và những lời mời gọi hấp dẫn về dịch vụ. Nếu không đủ “tỉnh táo” để lựa chọn, mọi người dễ dàng “thôi miên” vào “chiêu trò” thẩm mỹ viện.

Thế nhưng để lựa chọn một cơ sở nâng mũi uy tín tại TP.HCM, đẹp an toàn giữa một “rừng” thương hiệu như hiện nay là điều không hề dễ dàng. Vậy, làm sao để biết cơ sở đó có đủ uy tín để bạn đặt niềm tin? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn điều đó:

1. Lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín và bác sĩ chuyên sâu

Một lưu ý cực kì quan trọng trước khi quyết định “làm đẹp” đó là nên lựa chọn những địa chỉ chuyên sâu về dịch vụ nào đó và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Hiện nay, không nhiều phòng khám, cơ sở thẩm mỹ chú trọng điều này. Thậm chí theo lời của một số khách hàng đã từng sửa mũi hỏng thì không phải ai cũng được bác sĩ tư vấn và giải đáp những thông tin quan trọng liên quan đến chuyên môn.

2. Lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp

Giống như trang điểm, dù bạn làm theo phong cách nào thì sự hài hòa mới là điều cốt yếu để có một gương mặt xuất sắc. Nâng mũi cũng vậy, tùy thuộc vào tình trạng mũi khác nhau sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Và không phải phương pháp nâng mũi nào cũng đem lại một kết quả giống nhau. Lựa chọn đúng phương pháp, đúng kĩ thuật sẽ đem đến đem đến cho bạn một dáng mũi đẹp, an toàn và bền vững với thời gian và ngược lại. Tham khảo các phương pháp nâng mũi hiện nay

3. Đặc biệt chú ý chăm sóc hậu phẫu kĩ lưỡng

Thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi đẹp không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và các cơ sở nâng mũi uy tín tại TP.HCM , mà còn được quyết định đến 50% bởi chính khách hàng. Cách chăm sóc, giữ gìn vết thương, cách ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt,… ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoàn thiện của dáng mũi sau nâng.

Cần lưu ý để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM?

1.Cơ sở có cấp phép

Để có một chiếc mũi đẹp và an toàn thì độ an toàn khi thực hiện phương pháp của cơ sở thẩm mỹ là điều rất quan trọng. Chính vì thế, một cơ sở an toàn là địa chỉ:

– Có giấy phép hoạt động do Sở Y tế nơi có địa chỉ đó cấp

– Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ và y khoa trong và ngoài nước.

– Kỹ thuật nâng mũi uy tín tại TP.HCM và an toàn, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao, ít cắt rạch và không hề gây đau rát.

– Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ an toàn và liên tục được đổi mới.

– Quy trình thực hiện đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, hệ thống chất độn an toàn tuyệt đối, có tem bảo hành và hạn sử dụng rõ ràng.

2. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ là một điều quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ giúp tạo niềm tin khi tìm địa chỉ nâng mũi tại TP.HCM nhưng phần lớn mọi người thường ít quan tâm đến điều này.

Một bác sĩ cần phải có: y đức, y đạo và y thuật – thể hiện cho đạo đức nghề nghiệp, thực hiện đúng luật pháp và kỹ năng y khoa. Bởi vậy quá trình đào tạo một bác sĩ đòi hỏi rất nhiều thời gian, 6 năm y khoa, 3 năm chuyên khoa và trải qua thực hành nghiêm ngặt tại bệnh viện trong suốt 18 tháng mới được cấp chứng chỉ hành nghề. Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về kiến thức chuyên môn, y thuật do Sở Y tế quy định, bác sĩ mới được phép thực hiện phẫu thuật và ngược lại.

Tóm lại, một bác sĩ giỏi thì cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Được đào tạo bài bản về thẩm mỹ và y khoa tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước.

– Có lâu năm kinh nghiệm về thẩm mỹ, đặc biệt làthẩm mỹ nâng mũi.

– Luôn đổi mới và ứng dụng các kỹ thuật hiện đại vào nâng mũi.

– Có con mắt thẩm mỹ tinh tế, óc thẩm mỹ cao và có đôi bàn tay khéo léo.

– Được đào tạo bài bản về thẩm mỹ và y khoa tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước.

– Có lâu năm kinh nghiệm về thẩm mỹ, đặc biệt làthẩm mỹ nâng mũi.

– Luôn đổi mới và ứng dụng các kỹ thuật hiện đại vào nâng mũi.

– Có con mắt thẩm mỹ tinh tế, óc thẩm mỹ cao và có đôi bàn tay khéo léo.

3. Chế độ chăm sóc sau phẩu thuật

Để đánh giá được cơ sở nâng mũi uy tín tại TP.HCM, thì chế độ chăm sóc hậu phẫu và an toàn cũng là yếu tố bạn nên lưu ý

Sau khi phẫu thuật, bạn cần phải được chăm sóc tốt nhất để có thể hồi phục nhanh nhất cũng như hạn chế những rủi ro có thể gặp phải.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, y tá có chuyên nghiệp, có nhiệt tình và chu đáo hay không?

– Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm khắc phục các biến chứng có tốt không?

4. Trang thiết bị Y tế đầy đủ – hiện đại

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín cần phải được trang bị các thiết bị, máy móc y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. Phần lớn các địa chỉ nâng mũi được cấp phép hoạt động đều đã được sở Y tế kiểm định chất lượng cơ sở vật chất.

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM

Viện thẩm mỹ Dr. Nguyên Giáp của bác sĩ Nguyên Giáp là nơi nâng mũi uy tín tại TP.HCM. Với sự dày dạn kinh nghiệm được tích luỹ qua nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Nguyên Giáp, chị em khi đến với viện sẽ không thất vọng.

 

nâng mũi uy tín tại TP.HCM

Được “xây nên từ những trăn trở” của các bác sĩ đam mê nghiên cứu chuyên sâu về mũi, mong muốn đem lại cho khách hàng một trung tâm chuyên về nâng mũi đẹp và an toàn nhất.

Với quy trình nâng mũi chuyên sâu từ A đến Z, Viện thẩm mỹ Dr. Nguyên Giáp tự hào đem lại cho khách hàng dịch vụ nâng mũi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  • 100% khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật
  • Khách hàng được xem lại dáng mũi trước khi đóng vết khâu
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt

Với một số tiêu chí trên, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn cho mình được một địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM và an toàn, giúp bạn có chiếc mũi đẹp nhất có thể. Chúc bạn thành công!

Liên hệ với chúng tôi