Client has a beautiful nose surgery since the first time with Doctor Nguyen Giap

Phẫu thuật mũi
Chị Thanh Hiền – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Trước đây, tôi được gia đình và bạn bè gọi bằng cái tên thân mật là Tẹt. Đúng như tên gọi đó, tôi có chiếc mũi thấp và to, điều đó đã khiến tôi tự ti rất nhiều. Vì vậy, tôi luôn ấp ủ kế hoạch sửa mũi và tìm hiểu rất kỹ càng bởi chiếc mũi không chỉ quan trọng đối với ngoại hình mà còn có ảnh hưởng đến nhân tướng.

Sau đó, nhờ sự giới thiệu của một người bạn, tôi biết đến Bác sĩ Trần Nguyên Giáp. Tôi đã dành thời gian tìm thông tin về bác sĩ và được biết ông là chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ. Tôi quyết định gặp gỡ và trao đổi cùng bác sĩ Giáp.

Sau khi được đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây đã giải thích và tư vấn, tôi quyết định lựa chọn DR Nguyên Giáp là nơi mình sẽ thực hiện kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Thời điểm trước khi bắt đầu phẫu thuật, tôi đã khá lo lắng và hồi hộp, tuy nhiên với sự nhiệt tình, ân cần của các bác sĩ và nhân viên tại đây, tôi nhanh chóng lấy lại sự an tâm. Cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi, sau một thời gian chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình tại DR Nguyên Giáp, những người thân, bạn bè đã rất ngạc nhiên trước diện mạo mới của tôi. Tôi rất vui và hạnh phúc khi thấy mình trở nên xinh đẹp hơn với chiếc mũi cao, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Vậy là từ nay cái tên “Tẹt” sẽ không còn nữa và tôi rất mong sẽ gặp thật nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc với diện mạo mới của mình.

 

 

Contact us