Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân hiện là phương pháp được nhiều khách hàng thực hiện nhất

Nâng mông – phương pháp cải thiện vòng 3 không quá xa lạ với chị em phụ nữ. Xu hướng mới hiện nay thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân, vậy phương pháp này có an toàn không?

Tổng quan về nâng mông bằng mỡ tự thân

Trước khi tìm hiểu sâu về lợi ích và quá trình thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khái niệm của phương pháp này. Đây là một phương pháp cải thiện số đo vòng 3 bằng chính mỡ trong cơ thể con người. Nói một cách cụ thể hơn là các bác sĩ sẽ tiến hình đo đạc và thăm khám sức khoẻ bệnh nhân, sau đó sẽ rút một lượng mỡ phù hợp ở một vùng bất kỳ trên cơ thể và cấy chúng vào cùng mông.

Nâng mông giúp chị em cải thiện số đo vòng 3 gợi cảm, căng tròn
Nâng mông giúp chị em cải thiện số đo vòng 3 gợi cảm, căng tròn

Thông thường các bác sĩ sẽ lấy mỡ vùng đùi hoặc ở bụng để đưa vào mông giúp khách hàng có một vòng 3 căng tròn, hấp dẫn. Ở xu hướng cũ trước đây, đa số các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn mông là Silicone để giúp chị em chúng ta có một bờ mông gợi cảm. Tuy nhiên phương pháp này vẫn còn ẩn chứa khá nhiều nhược điểm vì thế chúng đã bị thay thế bằng mỡ tự thân.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả bao lâu?

Nhiều khách hàng đắn đo và lo lắng khi quyết định thực hiện phương pháp này là nằm ở nguyên nhân thời hạn sử dụng. Thực tế khi bạn thay đổi dáng mông bằng mỡ tự thân có thể sử dụng từ 3-5 năm. Trong thời gian này mỡ sẽ bị tiêu dần, khiến cho mông trở về hình dáng ban đầu, không còn căng tròn như lúc vừa thực hiện.

Nâng mông bằng mỡ tự thân hiện là phương pháp được nhiều khách hàng thực hiện nhất
Nâng mông bằng mỡ tự thân hiện là phương pháp được nhiều khách hàng thực hiện nhất

Không riêng gì nâng mông mà đa số các loại phẫu thuật khác ở mũi, ngực, cằm đều có thời hạn sử dụng nhất định. Chưa kể đến vấn đề nếu chật liệu được đưa vào cơ thể không phù hợp với cơ địa của con người sẽ tăng nguy cơ đào thải ra bên ngoài. Tuy nhiên nếu khách hàng có chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp thì mỡ sẽ tiêu hao chậm hơn, dáng mông cũng giữ được lâu hơn.

Hiệu quả của phương pháp này có tuổi thọ ngắn hay dài phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Thể trạng, cơ địa: Mỗi người sinh ra đều có một thể trạng sức khoẻ khác nhau, cơ địa bên trong cũng không giống nhau. Đó là vì sao có người sử dụng được 5 năm, một số khác thì thời hạn này ngắn hơn một chút.
  • Thói quen sinh hoạt: Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của phẫu thuật thẩm mỹ chính là quá trình sinh hoạt, ăn uống, luyện tập của chính bản thân khách hàng.
  • Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: Yếu tố này được xem là yếu tố trọng yếu giúp khách hàng vừa cải thiện được số đo vòng 3 vừa làm tăng tuổi thọ của bờ mông căng tròn.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn với sức khoẻ không?

Một lý do nữa mà chất liệu Silicone dần bị đào thải trong ngành công nghiệp thẩm mỹ chính là do tác dụng phụ chúng để lại cho sức khoẻ của con người và khả năng đào thải khá cao. Dùng mỡ của chính cơ thể mình sẽ tăng khả năng tương thích đến 95%, giúp cho quá trình hồi phục sau nâng mông nhanh và bền lâu hơn.

Lấy mỡ và thực hiện công đoạn xử lý, chiết tách ly tâm mỡ
Lấy mỡ và thực hiện công đoạn xử lý, chiết tách ly tâm mỡ

Dùng mỡ tự thân sẽ hạn chế được những rủi ro như nhiễm trùng vết thương, tràn dịch ra vùng cơ thể khác. Hơn nữa quá trình thực hiện bằng nội soi sẽ ít làm chảy máu, sưng đỏ ở vùng thực hiện, lành nhanh. So với những phương pháp khác thì phương pháp này tỷ lệ xâm lấn thấy, chất liệu sử dụng cũng hoàn toàn lành tính và tương thích với cơ thể con người.

Qua trình thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân tại Dr Nguyên Giáp

Nhằm bảo vệ sức khoẻ cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, tất cả phẫu thuật của phòng khám sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn. Vừa đảm bảo đủ cơ sở vật chất hiện đại vừa mang đến cảm giác an toàn cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu mà Dr Nguyên Giáp đặt ra. Quá trình thực hiện gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khách và tư vấn phương pháp thực hiện với yêu cầu và thể trạng cơ thể của khách hàng
  • Bước 2: Thống nhất về phương pháp và thời gian thực hiện
  • Bước 3: Trước khi bắt đầu cuộc phẫu thuật sẽ thăm khác, đo đạc chỉ số một lần nữa
  • Bước 4: Gây mê, giúp khách hàng giảm đi cơn đau trong suốt quá trình thực hiện
  • Bước 5: Hút mỡ tại vị trí đã xác định trước đó, đảm bảo hút đủ lượng mỡ cần thiết để cấy vào mông
  • Bước 6: Cấy mỡ đã hút ra vào vị trí mà khách hàng yêu cầu trước đó
  • Bước 7: Kết thúc phẫu thuật, đưa khách hàng vào phòng hồi sức nghỉ ngơi một đêm và thăm khám lần cuối trước khi khách hàng về nhà dưỡng thương.

Với mỗi khách hàng thực hiên các phẫu thuật tại phòng khám đều sẽ có lịch tái khám và đơn thuốc hỗ trợ riêng biệt do chính bác sĩ Giáp trực tiếp chỉ dẫn. Trong trường hợp bạn có thắc mắc hoặc có dấu hiệu đáng ngờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ với chúng tôi