Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt những tên gọi nâng mũi cấu trúc theo cách khác nhau như: nâng mũi cấu trúc s line, nâng mũi cấu trúc model, nâng mũi cấu trúc 4d,…theo nhiều mức giá khác nhau. Việc này phần nào khiến chị em cảm thấy hoang mang không biết thật sự nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu và lựa chọn loại nào mới thật sự tốt.

Trước khi giải mã nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, hãy cùng khám phá chi tiết về phương pháp nâng mũi cấu trúc và những ưu nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao này nhé.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn theo cách toàn diện nhất. Người có dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to. Có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này để cải thiện cực kỳ tốt và hiệu quả.

Với kĩ thuật này, các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ thay đổi lại hình dáng bên trong và bên ngoài của chiếc mũi. Bằng cách bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi & sống mũi. Kĩ thuật nâng mũi trúc 4D can thiệp sâu tạo chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh.

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

So với các phương pháp nâng mũi thông thường thì nâng mũi cấu trúc vô cùng linh hoạt. Không gò bó cố định theo khuôn mẫu, nếu dùng nâng mũi cấu trúc bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và tạo dáng mũi theo mong muốn của mình. Dù dáng chiếc mũi tự nhiên của bạn có nhiều khuyết điểm hạn chế thế nào, dù bạn từng nâng mũi nhưng chưa đạt được kết quả như ý thì đều có thể sử dụng nâng mũi cấu trúc để chỉnh lại.

Khoan kể đến nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu thì phương pháp nâng mũi này có thể duy trì thời gian rất dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chiếc mũi của mình sẽ hoàn mỹ dài hạn mà không cần chỉnh sửa lạ nhiều lần.

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Thực hiện nhiều vết cắt: Vì sử dụng sụn tự thân nên ngoại trừ phần mũi được phẫu thuật thì những vị trí khác như vành tai, sườn cũng có thể sẽ được phẫu thuật để lấy sụn. Chính vì thế nên cần phải chăm sóc nhiều vị trí hơn cũng như mất nhiều thời gian hơn

Kỹ thuật phức tạp: phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế tìm một nơi uy tín, bác sĩ có chất lượng là điều cần quan tâm.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Tùy công nghệ sử dụng, loại hình nâng mũi cấu trúc thực hiện và cơ sở thẩm mỹ mà mức giá nâng mũi cấu trúc sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì vậy không ít chị em khi tìm hiểu đã bày tỏ nỗi hoang mang không rõ nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền là đúng.

Giữa vô vàn khái niệm nâng mũi cấu trúc như s line, l line, nâng mũi cấu trúc model, nâng mũi cấu trúc 4d,…mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Trong mỗi loại hình này lại phân ra nhiều phân khúc giá, giá nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ phẫu thuật, độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ, công nghệ áp dụng,…

Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Dr. Nguyễn Giáp

“PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẦN ĐÚNG & ĐẸP NGAY TỪ LẦN ĐẦU TIÊN”

Đó là kim chỉ nam trong nghề và là lời khuyên của Bác sĩ Giáp dành cho các khách hàng khi đang tìm hiểu cũng như chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẩu thuật nâng mũi cấu trúc nói riêng.

Là một trong những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại hình và phẫu thuật thẩm mỹ. Ông cho biết, rất nhiều người nhờ thay đổi diện mạo mà gặt hái được thành công, hạnh phúc và cuộc sống trở nên viên mãn hơn. Chính vì khao khát mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và cải thiện nhan sắc cho các khách hàng, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp cùng đội ngũ luôn nỗ lực hết mình trong từng ca phẫu thuật để mang đến sự hài lòng và an toàn trong hành trình thay đổi ngoại hình của những ai đang tìm kiếm vẻ đẹp của chính mình.

 

Liên hệ với chúng tôi