Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Chọn áo ngực không đúng size sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn ngực của chúng ta

Nâng ngực là một trong những phương pháp cải thiện số đo vòng 1, nhất là người gặp vấn đề về ngực chảy xệ. Khuôn ngực của phụ nữ là một trong những biểu tượng nữ tính đại diện cho phái đẹp mà bất kì chị em nào cũng mong muốn có một vòng ngực đầy đặn gợi cảm. Vậy năng ngực chảy xệ diễn ra thế nào, có để sẹo hay đau đơn gì không?

Nguyên nhân dẫn đến ngực chạy xệ

Mỗi người phụ nữ sẽ có hình dạng khuôn ngực khác nhau, một số sẽ có hình giọt nước, tròn hoặc tròn ở ngoài, lép phần trong,…Đây là những khuôn ngực bẩm sinh của phái nữ sau khi đã trải qua quá trình dậy thì. Tuy nhiên ngực sẽ bị tác động bởi những yếu tố sau:

  • Quá trình sinh nở
  • Ảnh hưởng của quá trình lão hoá
  • Chọn lựa áo ngực không đúng size
  • Chèn ép ngực: nằm xấp, bó ngực,…

Ngực của con người cũng chịu sự ảnh hưởng của quá trình lão hoá vì thế mà càng lớn tuổi thì ngực sẽ có khả năng chạy xệ cao. Nhất là với những người đã trải qua quá trình sinh nở, cho con bú thì vòng 1 sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Một số lý do khác khiến ngực bị chạy xệ như thói quen không mặc áo ngực hoặc chọn áo không đúng size.

Chọn áo ngực không đúng size sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn ngực của chúng ta
Chọn áo ngực không đúng size sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn ngực của chúng ta

Áo ngực là một những dụng cụ hỗ trợ nâng và cố định khuôn ngực cho người phụ nữ. Chọn đúng kích cỡ chúng sẽ giúp bạn có một khuôn ngực đầy đặn, nở nang. Trong trường hợp chọn không đúng size, ngực bị chèn ép, bò chặt quá đà khiến cơ thể khó thở, ngực cũng bị khó chịu. Vì thế phụ nữ nên lưu ý đến vấn đề chọn lựa kích cỡ áo ngực phù hợp để vùng núi đồi được thoải mái phát triển nhé!

Nâng ngực chảy xệ tại Dr Nguyên Giáp

Trong thực tế có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, tuỳ vào sự chọn lựa và tư vấn của bác sĩ với từng đối tượng khách hàng. Với người gặp vấn đề về ngực chảy xệ thường sẽ áp dụng phương pháp treo tuyến khắc phục chảy xệ. Ở trường hợp treo tuyến ngực này lại chia thành 2 loại:

  • Treo sa trễ ngực (không đặt túi ngực): Với loại đầu tiên chúng ta chỉ khắc phục tình trạng ngực bị chảy xệ nhưng không có kết hợp với nâng ngực. Thông thường những chị em có khuôn ngực đầy đặn bẩm sinh, do sinh con nên ngực bị sa trễ sẽ áp dụng phương pháp đầu tiên này.
  • Treo sa trễ ngực kết hợp nâng ngực (có đặt túi ngực): Với loại thứ hai là vừa thực hiện kỹ thuật treo sa vừa kết hợp với đặt túi ngực, thay đổi kích thước vòng . Với trường hợp này vừa cải thiện được treo sa của ngực, vừa giúp ngực săn chắc, tròn đầy hấp dẫn hơn rất nhiều.

Sau khi thực hiện khắc phục ngực chảy xệ hoặc nâng ngực, khách hàng sẽ ở lại cơ sở điều trị trong vòng 1-2 ngày để các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ. Nếu sức khoẻ bình thường, vết thường không có bất kỳ vấn đề gì khách hàng có thể về và hồi phục sức khoẻ tại nhà. Với mỗi vị khách đến Dr Nguyên Giáp đều sẽ có lịch tái khám định kỳ, đội ngũ y bác sĩ chúng tôi luôn tận tình chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Sẹo phẫu thuật là một trong những nói lo lắng hàng đầu của chị em phụ nữ khi quyết định tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Vết sẹo quá sâu hoặc quá dài khiến chị em chúng ta mất tự tin khi đứng trước chồng hoặc người yêu. Phẫu thuật để lại sẹo thâm do rất nhiều yếu tốt như:

  • Cơ địa dễ hình thành sẹo
  • Kỹ thuật phẫu thuật không tốt
  • Quá trình chăm sóc hậu phẫu không đúng cách
  • Chế độ ăn uống không phù hợp

Để hạn chế vấn đề hình thành sẹo ở mức thấp nhất, quá trình hậu phẫu của khách hàng nên được hướng dẫn từ phía bác sĩ thực hiện. Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp, dùng các loại thuốc bôi trị sẹo để hỗ trợ cho quá trình hồi phục được tốt hơn. Việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật cũng là một trong những điều góp phần giảm tỷ lệ hình thành sẹo vô cùng hiệu quả.

Nâng ngực chạy xệ có đau không?

Làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên điều khiến mọi người đắn đo và lo lắng nhất chính là sự đau đơn khi thực hiện làm đẹp. Khi bắt đầu thực hiện phẫu thuật khách hàng luôn sẽ được kiểm tra sức khoẻ cẩn thận cũng như được các bác sĩ chọn lựa kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Nâng ngực có đau không?
Nâng ngực có đau không?

Chính nhờ sự kiểm tra và chọn lựa cẩn thận này giảm đi tỷ lệ rủi ro khi phẫu thuật cũng như hạn chế được sự đau đớn xảy ra cho khách hàng. Đây còn tuỳ vào thể trạng cơ thể của người được thực hiện, khả năng chịu đựng của từng người sẽ giúp hồi phục sức khoẻ sau phẫu thuật một cách nhanh chóng nhất.

Để có thể hỗ trợ khách hàng kiểm soát được vết thương cũng như xử lý tình huống nguy cấp ngay tức khắc. Sau mỗi ca phẫu thuật khách hàng luôn được các bác sĩ theo dõi sức khoẻ sát sao, trong tình huống đau hoặc gặp những vấn đề về vết thương sẽ được đội ngũ điều dưỡng, ý tá hỗ trợ xử lý kịp thời.

Liên hệ với chúng tôi