Phẫu thuật Nâng ngực – Ms. Duyên Khánh

Chị Duyên Khánh – Việt Kiều sinh sống tại Valence – Tây Ban Nha

Biết đến Bác sĩ Nguyên Giáp thông qua cuộc phẫu thuật nổi tiếng của ca sĩ Đức Phúc, tôi đã chủ động liên hệ tư vấn và đặt lịch trước vài tháng để tiến hành nâng ngực. Vì rất tin tưởng vào tên tuổi và trình độ của bác sĩ nên tôi không có quá nhiều lo lắng trước khi phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi vẫn được các nhân viên trợ lý tại DR Nguyên Giáp căn dặn chu đáo qua email bởi lúc bấy giờ tôi đang ở Tây Ban Nha.

Sau khi đáp máy bay xuống Việt Nam một ngày, tôi tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Trước đó, Bác sĩ tư vấn kỹ càng về kích cỡ sao cho phù hợp với chiều cao, cân nặng, độ đàn hồi của da và tôi được chỉ định thực hiện túi ngực 400cc, hình tròn. Tiếp đó, tôi được nhân viên đưa đi xét nghiệm máu, nước tiểu, đo nhịp tim, chụp X quang ngực, phổi trước khi bắt đầu vào cuộc phẫu thuật.

Ca phẫu thuật được thực hiện khá suôn sẻ, giờ đây tôi đã sở hữu một vóc dáng quyến rũ và có được hạnh phúc viên mãn hơn. Rất nhiều người thắc mắc lý do tại sao tôi không ở Tây Ban Nha để thực hiện nâng ngực, bởi dù sao y tế bên đó cũng sẽ tiên tiến hơn Việt Nam rất nhiều. Lý do mà tôi quyết định lựa chọn DR Nguyên Giáp là nơi nâng ngực chính là vì chi phí thấp hơn khá nhiều so với ở Tây Ban Nha. Đặc biệt, Bác sĩ Giáp đã từng tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới và có tay nghề không thua kém các bác sĩ nước ngoài. Và sau khi thực hiện thành công nâng ngực tại Việt Nam, tôi thấy mình đã có quyết định rất sáng suốt.


Liên hệ với chúng tôi