PHẪU THUẬT CẤY MỠ

Phẫu thuật cấy mỡ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn cải thiện đường nét cơ thể.  Sử dụng mỡ thừa ở chính cơ thể như bụng, mông, đùi, bắp tay… để cấy trực tiếp vào vị trí cần lấp đầy khuyết điểm như: ngực, mặt, mông. Lượng mỡ tự thân được tiêm vào cơ thể còn tùy thuộc vào hình dáng và nhu cầu của từng người.

CÂU CHUYỆN

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẤY MỠ

BƯỚC 1

Thăm khám và tư vấn

BƯỚC 2

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

BƯỚC 3

Sát trùng và gây tê

Lấy mỡ và thực hiện công đoạn xử lý, chiết tách ly tâm mỡ

BƯỚC 4

Lấy mỡ và thực hiện công đoạn xử lý,
chiết tách ly tâm mỡ

BƯỚC 5

Tiến hành
cấy mỡ mặt

BƯỚC 6

Sau khi hoàn thành quá trình cấy mỡ,
khách hàng sẽ nghỉ ngơi, hồi sức và ra về

CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Việc vệ sinh sau cấy mỡ được thực hiện khá đơn giản, chị em chỉ cần thay băng phẫu thuật hàng ngày, khi đó dịch trong quá trình phẫu thuật sẽ được thoát ra ngoài và thấm qua bông băng.

Bạn có thể học cách thay băng từ y tá bác sỹ và tự thay, nhưng để tốt nhất thì hãy đến bệnh viện nơi bạn phẫu thuật để thay băng hàng tuần.

Sau khi tháo băng hãy nhớ vệ sinh vùng cấy bằng nước muối loãng và không chạm tay vào khu vực cấy vì rất dễ gây nhiễm trùng.

Sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật, dịch ở vùng mổ vẫn còn nhiều, các tế bào mỡ vẫn chưa có sự liên kết chặt chẽ với nhau nên có thể dễ dàng bị dịch chuyển khỏi vị trí cấy ban đầu. Do đó, các chị em hạn chế chơi những môn thể thao vận động mạnh. Tránh biểu cảm khuôn mặt bởi những cảm xúc vui buồn khoảng 2-3 ngày sau khi tiêm.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật cấy mỡ có phù hợp với mình hay không?

Hãy đăng ký để được Dr. Nguyên Giáp tư vấn miễn phí!

HOẶC

Liên hệ với chúng tôi