PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Một chiếc cằm đẹp tự nhiên là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn. Chiếc cằm đẹp phải có độ dài, độ nhô ra so với gương mặt sao cho cân xứng nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc cằm đạt được những tiêu chuẩn trên. Rất nhiều người không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn (mất cân đối về chiều dài), cằm lẹm (độ nhô của cằm không hợp lý) làm cho khuôn mặt thiếu hài hòa. Phẫu thuật độn cằm ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm kể trên, tạo cằm đẹp cân đối, tự nhiên, hài hòa, thanh thoát. Với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ Nguyên Giáp luôn là một trong những sự lựa chọn tin cậy hàng đầu, luôn đồng hành cùng khách hàng của mình.

CÂU CHUYỆN

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

BƯỚC 1

Thăm khám và tư vấn

BƯỚC 2

Đo vẽ dáng cằm mới

BƯỚC 3

Cắt gọt chất liệu độn

BƯỚC 4

Gây tê

BƯỚC 5

Tiến hành độn cằm
V Line

BƯỚC 6

Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Không gãi, va chạm hoặc đè vào vùng mặt vì có thể gây chảy máu, tụ máu. Tránh các tư thế gây áp lực lên vùng mặt như tư thế cúi đầu thấp, nằm dốc đầu, tránh kích thích gây nôn,….

Hạn chế cười, hạn chế há miệng to để tránh việc gây ra tổn thương, chảy máu,…

Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề, thuốc chống sẹo,… theo đúng chỉ định.

Thay băng trong vòng 24h sau phẫu thuật và nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng từ 7 – 10 ngày sau khi phẫu thuật. Mang đai định hình mặt ngay sau phẫu thuật để giúp hạn chế việc sưng nề.

Chườm lạnh trong 2 ngày đầu. Lưu ý kiểm tra nhiệt độ của túi chườm bằng tay, lót một lớp gạc sạch ngăn cách túi chườm với bề mặt da, tránh gây bỏng nhiệt.

Bạn muốn biết phẫu thuật độn cằm có phù hợp với gương mặt của mình không?

Hãy đăng ký để được Dr. Nguyên Giáp tư vấn miễn phí!

HOẶC

Liên hệ với chúng tôi