PHẪU THUẬT HÚT MỠ

Hút mỡ là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày ở vùng bụng ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Thông thường, mỗi người đều có 2 lớp mỡ dưới da, một lớp bên sát trên và một lớp sâu phía trong. Với phương pháp này, mỡ được hút ra chính là lớp mỡ ở sâu phía trong, nhằm ngăn chặn rủi ro liên quan tới bề mặt da.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, bác sĩ Nguyên Giáp luôn là một trong những sự lựa chọn tin cậy hàng đầu, luôn đồng hành cùng khách hàng của mình.

CÂU CHUYỆN

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÚT MỠ

BƯỚC 1

Thăm khám và tư vấn

BƯỚC 2

Kiểm tra sức khỏe

BƯỚC 3

Đánh dấu các khu vực mô mỡ

BƯỚC 4

Tiến hành hút mỡ

BƯỚC 5

Làm gọn vùng da bụng sau hút mỡ

BƯỚC 6

Chăm sóc hậu phẫu

CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau khi phẫu thuật, bạn chỉ nên xuất viện khi đã được bác sĩ đồng ý và kê đơn thuốc với những lời khuyên, chỉ dẫn khoa học nhất. Nên nghỉ ngơi tại nhà từ 5 – 7 ngày trước khi quay trở lại làm việc như ban đầu.

Sau phẫu thuật 48h, bạn có thể giúp máu lưu thông bằng cách đi bộ nhẹ nhàng. Sau khoảng 1 tuần vết hút mỡ ổn định, bạn sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Tùy theo cơ địa từng người mà sẽ có tốc độ hồi phục sau hút mỡ khác nhau, thông thường mất khoảng 6 tuần bạn có thể hồi phục hoàn toàn. Đối với hút mỡ bụng, các bác sĩ cũng khuyên không nên vận động mạnh, chơi thể thao trong những tuần đầu tiên. Sau 1 tuần bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Bạn đắn đo nên hút mỡ hay kiên trì tập luyện để loại bỏ mỡ thừa cứng đầu của mình?

Hãy đăng ký để được Dr. Nguyên Giáp tư vấn miễn phí!

HOẶC

Liên hệ với chúng tôi