PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Đã từng là một trong những bác sĩ được yêu mến nhất trong lĩnh vực nâng mũi, đến nay Dr. Giáp đã thực hiện hơn 3000 ca nâng mũi giúp chị em lột xác diện mạo. Mỗi dáng mũi được thiết kế riêng phù hợp với từng tỷ lệ khuôn mặt, chính vì thế luôn mang đến sự hài hòa và giữ được đường nét riêng biệt. Với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ Nguyên Giáp luôn là một trong những sự lựa chọn tin cậy hàng đầu, luôn đồng hành cùng khách hàng của mình.

CÂU CHUYỆN

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

BƯỚC 1

Thăm khám và tư vấn

BƯỚC 2

Khám sức khỏe tổng quát

BƯỚC 3

Đo vẽ dáng mũi trước khi
thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi ước tính khoảng 45 đến 60 phút

BƯỚC 4

Sát khuẩn và gây tê vũng mũi

BƯỚC 5

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

BƯỚC 6

Chiếu tia Plasma giúp giảm sưng bầm
sau phẫu thuật

BƯỚC 7

Khâu vết mổ và bác sĩ hướng dẫn cách
chăm sóc sau hậu phẫu

CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Trước tiên, bạn cần rửa tay sạch sẽ. Để sát khuẩn vết mổ, bạn có thể dùng dung dịch sát khuẩn Betadine thấm vào bông tẩy trang. Sau đó lau nhẹ nhàng lên vết mổ. Tiếp đó, dùng nước muối sinh lý để lau lại 1 lần nữa.

Nếu bạn cắt cánh mũi và nâng mũi thì cũng thực hiện như vậy 1 lần nữa tại vị trí cắt hai bên cánh mũi. Những vị trí còn lại trên mũi, bạn hãy dùng nước muối sinh lý thấm 1 lượng vừa đủ lên bông y tế và lau nhẹ nhàng.

Lúc này những vị trí khác trên gương mặt cũng đang bị sưng nề nhẹ, bạn có thể thay thế khăn mặt bằng bông tẩy trang vệ sinh nhẹ nhàng.

Để tránh tình trạng nhiễm trùng hoặc mặt tiết nhiều dầu, lên mụn trong thời gian này, bạn hãy dùng cách vệ sinh mũi sau khi nâng bên trên 3-4 lần/ngày.

Bạn muốn biết nâng mũi có phù hợp với dáng mũi của mình không?

Liên hệ ngay để được Dr. Nguyên Giáp tư vấn miễn phí!

HOẶC

Liên hệ với chúng tôi