Nâng mũi cấu trúc an toàn và các phương pháp khác

Trên thị trường thẩm mỹ nâng mũi hiện nay ví dụ nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phương pháp phù hợp còn tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa, sở thích hay khả năng tài chính của bạn… Dưới đây, là một số phương pháp nâng mũi an toàn mà bạn có thể tham khảo:

Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc chính là hình thức tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi và khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Phương pháp này dành sẽ cho những trường hợp mũi quá nhiều khuyết điểm hoặc mũi hỏng do phẫu thuật thất bại trước đó.

Với nâng mũi cấu trúc, mũi sẽ được khắc phục hầu hết các khuyết điểm như:

  • Trụ mũi thấp, tù
  • Sống mũi thấp hoặc gồ
  • Đầu mũi thô, to
  • Lỗ mũi hếch rộng

Phương pháp nâng mũi cấu trúc an toàn sẽ phù hợp với những người:

  • Người có trụ mũi có các khuyết điểm như: xương mũi gồ, khằm, lệch sống.
  • Người phẫu thuật mũi thất bại những lần trước muốn cấu trúc lại toàn bộ mũi
  • Người có dáng mũi thấp bẩm sinh, đầu mũi ngắn, tẹt, cánh mũi bè, lỗ mũi to.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại một phần của những dáng mũi ít khuyết điểm, chỉ mắc 1 trong những khuyết điểm về sống mũi, cánh mũi hoặc đầu mũi.

Phương pháp này chỉ phù hợp với những người:

  • Phương pháp này chỉ phù hợp với những người có khuyết điểm sống mũi, cánh mũi hoặc đầu mũi phẫu thuật thất bại. Đã có trụ mũi sẵn chỉ cần thu gọn đầu mũi
  • Dáng mũi đã thon gọn chỉ cần sửa lại cánh mũi và đầu mũi cho hài hòa hơn
  • Mũi cao, nhưng bị gồ phần giữa sống mũi cần chỉnh lại

Nâng mũi cấu trúc có an toàn hay nâng mũi bán cấu trúc? Tùy vào tình trạng mũi của từng khách hàng, bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi tái cấu trúc sao cho phù hợp. Đối với trường hợp của bạn, để khắc phục được tình trạng sống thấp và cánh mũi khá bè ra 2 bên, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc để dựng cao trụ mũi, đồng thời thu gọn lại cánh mũi và kéo dài đầu mũi để gương mặt trông thanh thoát và hài hòa hơn.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Là phương pháp tạo hình một phần của mũi, kéo dài đầu mũi hoặc nâng mũi với độ cao vừa phải. Chất liệu để nâng mũi bọc sụn là từ sụn vành tai, sụn vách ngăn, hoặc sụn mũi nhân tạo.

Vậy nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng cùng một điểm đó là đều đòi hỏi phải có một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và một cơ sở thẩm mỹ đủ uy tín và hiện đại để hỗ trợ đắc lực giúp cho ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Viện thẩm mỹ Dr. Nguyên Giáp là một nơi uy tín được điều hành bởi Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – (Koobee Trần) Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, giảng viên Bộ môn Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ tại trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Liên hệ với chúng tôi