Những điều cần biết về túi nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những phương pháp làm đẹp giúp chị em phụ nữ thay đổi kích cỡ vòng 1. Một khuôn ngực đầy đận, săn chắc giúp người phụ nữ có một vóc dáng quyến rũ và cực kỳ hấp dẫn. Bởi lẽ đó mà cô gái nào cũng mong có số đo vòng 1 thật là lý tưởng để có thể tự tin diện những trang phục bắt mắt.

Tuy nhiên trước khi quyết định nâng ngực bạn nên hiểu rõ một số điều về túi nâng ngực:

Túi nâng ngực có thể bị vỡ do đâu?

Với cấu tạo bầu ngực bình thường của con người có độ đàn hồi rất tốt, tuy nhiên sẽ bị chảy sệ theo thời gian. Một số nguyên nhân tác động khiến ngực sập sệ, kém săn chắc như vận động mạnh, áo ngực không đúng kích cỡ, chèn ép quá đà,…

Kết cấu của túi nâng ngực sẽ được thiết kế dựa trên sự đàn hồi gần giống với ngực tự nhiên của phụ nữ. Tạo ra cảm giác đầy đặn, thoải mái nhất có thể khi chúng được đưa vào cơ thể con người. Nguyên nhân khiến túi ngực bị vỡ có thể do môi trường thay đổi áp suất, tai nạn, chèn ép,…Ngoài ra, còn một số những lý do như:

  • Bị vật sắt nhọn đâm thủng: Trong nhiều trường hợp bệnh nhân bị vỡ túi ngực là do bị vật sắt nhọn đâm thủng như dao, kéo, gậy,….Do quá trình lấy sinh thiết tuyến vú người thực hiện đã vô tình đâm trúng túi ngực.
  • Kỹ thuật người thực hiện chưa tốt: Quá trình đưa túi vào cơ thể bệnh nhân, người thực hiện đã nhồn nhép túi quá đà hoặc đặt sai vị trí. Theo thời gian túi nâng ngực bị gò ép dẫn đến vỡ, gel rò rỉ chảy vào cơ thể con người.
  • Thời gian sử dụng và tác động lâu dài: Túi được đặt vào cơ thể con người sẽ phải chịu sự gò ép của các cơ ở ngực hình thành những nếp gấp. Từ đây các nếp gấp bị rách khiến dịch từ túi chảy ra ngoài, đây được gọi là Hội chứng tiết dịch khoang muộn.

Túi nâng ngực có độ bền như thế nào?

Trên thực tế ngực tự nhiên của con người có độ bền rất cao, nhưng chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự lão hoá, áp lực từ bên trong cơ thể. Vòng 1 của mỗi người sẽ có kích thước khác nhau do sự di truyền, chế độ sinh hoạt, ăn uống, tăng cân, thay đổi hormone, quá trình sinh nở,…

Để có một vòng ngực tròn đầy, hấp dẫn chị em thường sẽ nghỉ ngay đến phương pháp nâng ngực để thay đổi kích thức vòng 1. Hiện nay, túi ngực được nhiều bác sĩ cũng như khách hàng lựa chọn chính là dạng gel bên trong chứa Silicone, Saline. Ngoài ra còn một số thành phần khác giúp cho ngực trở nên mềm mại và tự nhiên hơn.

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu cho biết nâng ngực bằng túi gel độn Silicone có khả năng chống chịu ngoại lực vô cùng tốt. Vỏ của chúng được bao bọc bởi một lớp chất liệu tổng hợp có độ dẻo cao. Đó là lý do vì sao khi sờ vào bạn cảm thấy túi có độ co bóp rất dễ chịu tựa như ngực tự nhiên của chúng ta.

Bên trong túi là Silicone dạng gel khá đặc tăng khả năng chống chịu, áp lực và ngoại lực của túi. Trong tình huống túi ngực bị vỡ dẫn đến gel bị rò rỉ ra bên ngoài bầu ngực, sẽ không phải là trường hợp bị nổ túi ngực như chúng ta thường nghĩ. Túi nâng ngực đã trải qua rất nhiều sự cải tiến và hạn chế tình huống nổ ảnh hưởng đến tính mạng của con người.

Túi nâng ngực có thể sử dụng vĩnh viễn được không?

Trên thực tế với chất liệu của túi ngực hiện nay có thể sử dụng vĩnh viễn. Tuy nhiên trong quá trình chúng nằm trong cơ thể của chúng ta chắc chắn sẽ gặp phải tác động từ các hệ cơ, thay đổi môi trường bên trong,…

Đó là lý do vì sao mà sau một thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực chúng ta nên đến cơ sở thực hiện để kiểm tra tình trạng của túi. Hiện nay còn có dạng túi có chip, hỗ trợ cho việc kiểm tra chất lượng túi một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Kiểm tra định kỳ giúp bạn kiểm soát được tình hình của túi ngực có đang ổn định hay không.

Vì thế để túi ngực sử dụng được lâu hơn bạn nên cẩn trọng trong chế độ sinh hoạt hằng ngày. Định kỳ thực hiện các cuộc kiểm tra tại cơ sở làm đẹp để chắc chắn rằng túi vẫn có chất lượng ổn định.

Túi nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa của người mẹ không?

Rất nhiều phụ nữ lo lắng rằng việc phẫu thuật nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này. Theo các bác sĩ có chuyện môn thì túi ngực sẽ được đặt sau tuyến sữa hoặc dưới cơ ngực, cơ bản là không làm ảnh hưởng đến khả năng tạo sữa của cơ thể. Vì thế ngay cả khi bạn đã thực hiện nâng ngực vẫn có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

 

Mẹ sau khi nâng ngực vẫn có khả năng cho con bú
Mẹ sau khi nâng ngực vẫn có khả năng cho con bú

Tuy nhiên điều ảnh hưởng đến sữa mẹ sau nâng ngực nằm ở vị trí và độ sâu của vết mỗ. Để hạn chế được điều này bạn có thể lựa chọn đặt túi bằng phương pháp giữ nguyên vẹn quần vú. Các vết rạch ở nách, dưới bầu ngực sẽ ít có khả năng cản trợ việc cho con bú của người mẹ. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nào là phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi