Treo Chân Mày Nội Soi Cải Thiện Nếp Nhăn Lão Hoá Mắt

Một nỗi ám ảnh lớn mà phụ nữ thường quan tâm là sự lão hóa ở khu vực chân mày và mong muốn cải thiện nó. Để giảm bớt lo lắng của phái đẹp, công nghệ treo chân mày nội soi đã được phát triển để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng Phòng Khám Dr Nguyên Giáp tìm hiểu chi tiết kỹ thuật treo chân mày nội soi trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu dịch vụ

Công nghệ treo chân mày nội soi là một đột phá xuất phát từ Hàn Quốc. Khác với phương pháp truyền thống, phương pháp mới này không chỉ tác động vào một điểm cụ thể. Thay vào đó, nó giải quyết toàn bộ tình trạng lão hóa ở vùng đuôi mắt, sụp mí mắt và chảy xệ cung chân mày.

Các bác sĩ tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp đã tiến hành nghiên cứu về phương pháp treo chân mày nội soi. Việc đối mặt với tình trạng nhăn nheo và da chảy xệ ở vùng quanh mắt không phải là điều mà bất kỳ phụ nữ nào mong muốn. Chắc chắn rằng phương pháp này sẽ đóng góp tích cực trong việc khôi phục toàn diện vấn đề lão hóa của đôi mắt.

Giới thiệu dịch vụ
Treo chân mày nội soi khôi phục toàn diện vấn đề lão hóa của đôi mắt hiệu quả

Lợi ích của dịch vụ

Phương pháp nâng treo chân mày nội soi đã được đón nhận và áp dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm. Bao gồm:

 • Tính an toàn cao: Được hỗ trợ bởi hệ thống máy nội soi Full HD, phương pháp này mang lại kết quả an toàn và đảm bảo sau khi hoàn tất dịch vụ làm đẹp.
 • Duy trì lâu: Không có lo ngại về việc mắt xệ trở lại sau khi thực hiện dịch vụ, giúp duy trì hiệu quả lâu dài cho khách hàng.
 • Độ thẩm mỹ cao: Công nghệ hiện đại giúp cải thiện lão hóa ở vùng mắt một cách thẩm mỹ, đồng thời mang lại sự hài lòng về diện mạo ngay từ lần thực hiện đầu tiên.
 • Không xảy ra biến chứng: Việc sử dụng thiết bị cố định tự tiêu Endotine đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài và không gặp phải các vấn đề biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật. 
 • Cải thiện hết dáng chân mày xấu: Quá trình phẫu thuật do bác sĩ Phòng Khám Dr Nguyên Giáp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, giữ chặt nếp nhăn và tạo dáng chân mày đẹp mắt, không xệ.
Lợi ích của dịch vụ
Treo chân mày nội soi được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn

Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Treo chân mày nội soi mang lại bốn ưu điểm vượt trội như sau:

 • An toàn và không nhìn thấy đường mổ: Quá trình thực hiện phương pháp này diễn ra ẩn sau tóc, đảm bảo an toàn mà không để lại dấu vết nào nhìn thấy bên ngoài. Không gây chảy máu hay để lại sẹo trên khu vực đầu.
 • Hiệu quả trẻ hóa toàn diện: Phương pháp này giúp loại bỏ nếp nhăn trán và cung chân mày được nâng lên cao, tạo ra một sự trẻ trung rõ ràng trên khuôn mặt.
 • Xóa đi nếp nhăn giữa hai cung chân mày: Các nếp nhăn xuất hiện giữa hai cung chân mày cũng được giảm đến mức không còn.
 • Loại bỏ vết chân chim và ngăn chặn lão hóa: Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ vết chân chim mà còn ngăn chặn quá trình lão hóa, trả lại vẻ tươi trẻ cho gương mặt một cách rõ ràng. Tình trạng chảy xệ ở vùng mắt không còn là nguy cơ đáng lo ngại nữa.

Kết quả thực tế mang lại

Kết quả thực tế mang lại

 

Kết quả thực tế mang lại

Quy trình thực hiện tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Quy trình thực hiện tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Quy trình thực hiện treo chân mày nội soi tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp bao gồm 5 bước đạt chuẩn y tế

Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ

 • Hạn chế ăn thực phẩm có thể gây sưng và viêm.
 • Tránh va chạm vào vùng đã thực hiện thẩm mỹ trong vài ngày đầu.
 • Thực hiện sinh hoạt và chế độ nghỉ ngơi lành mạnh.
 • Liên hệ với bác sĩ ngay khi có dấu hiệu bất thường viêm.

Tìm hiểu thêm dịch vụ độn cằm tại Phòng khám Dr Nguyên Giáp để cải thiện gương mặt.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về dịch vụ treo chân mày nội soi. Bao gồm:

Treo chân mày nội soi có đau không?

Cảm giác đau hay không trong quá trình thực hiện tùy thuộc vào chuyên môn và trang thiết bị của bác sĩ. Tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo không gây đau, chảy máu cho khách hàng. 

Sau bao lâu dáng chân mày sẽ ổn định?

Khuôn mặt sẽ có dáng vẻ mới ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính ổn định khi trải qua dịch vụ tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp.

Treo chân mày nội soi bao lâu có thể rửa mặt?

Thường sau 1 tuần, bạn có thể tự tin rửa mặt và thực hiện quy trình dưỡng da như bình thường. Tại thời điểm này, bạn sẽ có dáng tự nhiên, thoải mái để chăm sóc da mặt, kể cả việc trang điểm.

Bài viết này mang đến cho bạn thông tin hữu ích về phương pháp treo chân mày nội soi. Hãy liên hệ với Phòng Khám Dr Nguyên Giáp để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa.

0909886054
Đặt lịch hẹn

Để lại thông tin cho chúng tôi, thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận CSKH