Giới thiệu về
Dr. Nguyên Giáp

BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP - (Koobee Trần) CK. PTTM

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM Sau đó, ông tiếp tục học sau Đại Học và có chuyên môn về Tai Mũi Họng; Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ; Vi Phẫu và Vạt.

Năm 2015, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp vinh dự giành được học bổng tu nghiệp Fellowship chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Tái tạo vùng mặt tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, ông được hướng dẫn trực tiếp từ Giáo sư, Tiến sĩ William H Truswell – Chủ tịch Hiệp Hội Phẫu Thuật Tạo hình thẩm mỹ và Tái tạo vùng mặt Hoa Kỳ (AAFPRS). Đây là cơ hội tạo ra những nền tảng vững chắc để Bác sĩ Nguyên Giáp tập trung phát triển vào lĩnh vực Phẫu thuật chống lão hóa vùng mặt, đặc biệt là phẫu thuật căng da mặt và mũi

Bs. Giáp với Gs Truswell

               Bác sĩ Nguyên Giáp đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực phẫu thuật căng da mặt giúp chống lão hóa, khi mà người lớn tuổi ngày càng năng động hơn và tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội. Ông thật sự tin rằng một phẫu thuật đúng đắn dưới bàn tay một bác sĩ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ mang lại một kết quả tốt đẹp cho khách hàng và hạn chế rủi ro thấp nhất có thể.

               Sau một thời gian học tập và nghiên cứu cùng GS Truswell, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp đã được giới thiệu tiếp tục học tập với Tiến sĩ Albert Fox, người tốt nghiệp xuất xắc Đại Học Yale danh tiếng,  tại Massachusett, Hoa Kỳ.

Bs. Giáp với Tiến sĩ Fox

               Tại đây, Bác sĩ Nguyên Giáp đã nhận thấy rằng một phẫu thuật tốt nếu không có phương pháp làm ít tổn thương và lành sẹo đẹp thì vẫn sẽ làm khách hàng e ngại. Được sự ủng hộ của Tiến Albert Fox, hai thầy trò đã cũng tiến hành nghiên cứu khảo sát trên 3000 bệnh nhân và công bố Phương Pháp Phẫu Thuật Căng da mặt Tam Bán Nguyệt ( Three Crescent Incisions ) mà lợi điểm là căng được phần da mặt tối đa, đẹp mà hoàn toàn không để lại sẹo xấu cho bệnh nhân. Bài cáo cáo được công bố trên tạp chí Y khoa

               Trở về VN, Bs Nguyên Giáp tiếp tục học tập và đào sâu trong chuyên ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ. Năm 2018, Bác sĩ Nguyên Giáp tốt nghiệp Thủ khoa Bác sĩ Chuyên Khoa I Chuyên ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và được giữ lại trường. Hiện tại, bác sĩ Nguyên Giáp đang công tác giảng dạy tại Bộ môn Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

“PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẦN ĐÚNG & ĐẸP NGAY TỪ LẦN ĐẦU TIÊN”

Đó là kim chỉ nam trong nghề và là lời khuyên của Bác sĩ Giáp dành cho các khách hàng khi đang tìm hiểu cũng như chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ. Ông cho rằng, các khách hàng cần lưu ý 3 yếu tố sau:

Thận trọng lựa chọn và tìm hiểu bác sĩ sẽ phẫu thuật cho bạn, không nên đặt niềm tin vào các cơ sở thiếu uy tín, thiếu kinh nghiệm và không có chuyên môn thẩm mỹ. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn tác động đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Vì vậy, hãy thận trọng.

Nên lựa chọn những phương pháp phẫu thuật hài hòa, phù hợp với thể trạng của bạn. Hoàn hảo nhất chính là đẹp tự nhiên, an toàn và lâu dài, việc chạy theo xu hướng làm đẹp mà không lắng nghe cơ thể của chính mình sẽ dẫn đến những biến chứng không mong muốn.

Điều quan trọng nhất, phẫu thuật thẩm mỹ cần Đúng và Đẹp ngay từ lần đầu tiên, đừng để hỏng rồi mới tìm đến bác sĩ uy tín để khắc phục.

               Là một trong những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại hình và phẫu thuật thẩm mỹ. Ông cho biết, rất nhiều người nhờ thay đổi diện mạo mà gặt hái được thành công, hạnh phúc và cuộc sống trở nên viên mãn hơn. Chính vì khao khát mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và cải thiện nhan sắc cho các khách hàng, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp cùng đội ngũ luôn nỗ lực hết mình trong từng ca phẫu thuật để mang đến sự hài lòng và an toàn trong hành trình thay đổi ngoại hình của những ai đang tìm kiếm vẻ đẹp của chính mình.

————————-

“Bs Trần Nguyên Giáp – PTTM Đẹp ngay lần đầu tiên”

Bạn luôn muốn có một gương mặt thanh tú cùng vóc dáng quyến rũ?

Hãy đăng ký để được Dr. Nguyên Giáp tư vấn miễn phí!

HOẶC