Chỉnh Xương Mài Gồ Giúp Nâng Mũi Thu Nhỏ Dáng Mũi Tự Nhiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ hiện đại để sửa chữa hình dạng mũi không đều, mũi gồ ghề hoặc muốn cải thiện tự nhiên mà không gây hiện tượng lộ rõ hoặc cảm giác cứng nhắc, thì việc điều chỉnh xương mũi tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh xương tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh xương tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh xương tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Công nghệ chỉnh xương tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Phương pháp điều chỉnh xương mũi sử dụng công nghệ dao siêu âm Ultrasonic chuyên nghiệp, tận dụng khả năng nắn, mài và điều chỉnh xương mũi để tạo ra hình dạng mong muốn. Đầu dao siêu âm được trang bị một camera siêu nhỏ, ghi lại từng chi tiết của mũi để hỗ trợ bác sĩ trong việc xác định hình dạng mũi.

Khi dao siêu âm đi vào phần dưới da, bác sĩ sẽ sử dụng hình ảnh thu được từ camera để hướng dẫn quá trình mài, cắt và điều chỉnh dáng mũi dựa trên kế hoạch phẫu thuật đã được xây dựng. Quá trình này giúp chỉnh sửa xương mũi một cách tự nhiên, tùy thuộc vào từng đặc điểm cụ thể của mỗi khách hàng nhằm mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Phương pháp điều chỉnh xương mũi cũng có thể kết hợp với sụn tự nhiên hoặc sụn nhân tạo để hoàn thiện dáng mũi, đảm bảo sự cân đối nhất. Đặc biệt, đối với những trường hợp mũi tẹt và bè, sau khi điều chỉnh xương mũi, các bác sĩ có thể sử dụng sụn mũi để nâng cao dáng mũi, tạo ra sự nhỏ gọn, thanh thoát.

Ưu điểm của công nghệ chỉnh xương

Cũng như những phương pháp cải thiện dáng mũi khác, chỉnh xương cũng có nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là các lợi ích mà kỹ thuật này mang lại:

An toàn, ít xâm lấn, không gây đau hay để lại sẹo

Dao siêu âm không chỉ có khả năng mài mòn mà còn có thể tinh chỉnh một cách dễ dàng trên xương mũi gồ ghề, giảm thiểu tối đa sự xâm phạm, từ đó giảm đau và không tạo ra ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Phần thực hiện thủ thuật thẩm mỹ sẽ tập trung ở bên trong hốc mũi, đảm bảo rằng quá trình này hoàn toàn không để lại vết sẹo nào.

Dáng mũi tự nhiên, đẹp bền vững

Bằng cách sử dụng dao siêu mảnh siêu âm, quá trình điều chỉnh phần xương mũi diễn ra một cách khéo léo. Những phần xương bị đứt gãy sẽ tự động kết hợp lại sau một khoảng thời gian nhất định, tạo ra một dáng mũi tự nhiên và cân đối. Phương pháp này không chỉ tránh được tình trạng đơ cứng mũi mà còn không để lại bất kỳ dấu vết nào của cuộc phẫu thuật, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp nâng mũi khác.

Sự hiệu quả của phương pháp điều chỉnh xương mũi không chỉ thể hiện trong kết quả tự nhiên và cân đối mà còn trong tuổi thọ kéo dài hơn so với việc sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để nâng mũi. 

Tiểu phẫu nhanh gọn

Với thời gian phẫu thuật chỉ từ 30 đến 45 phút, quy trình này đã giúp loại bỏ các khuyết điểm bẩm sinh trên dáng mũi, mang lại sự “tái sinh” cho mũi với hình dáng cân đối và thanh thoát hơn, đồng thời vẫn giữ được nét tự nhiên phù hợp với từng đặc điểm của khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ chỉnh xương
Đây là tiểu phẫu nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian 

Đối tượng nên chỉnh xương

Những người có mũi gồ thường gặp vấn đề khi sống mũi không thẳng và có điểm nhô lên. Công nghệ chỉnh xương sẽ giúp điều chỉnh sống mũi, giảm thấp xương mũi, mài phẳng điểm gồ, tạo ra hình dạng sống mũi hài hòa. Nếu phần đầu mũi quá to với bè, có thể dễ dàng thu nhỏ để tạo ra một dáng mũi cân đối, đẹp hài hòa.

Mũi quặp, mũi khoằm, sống mũi lệch vẹo và mũi to bè ngang thường là những vấn đề gặp phải. Quá trình điều chỉnh xương sẽ tập trung vào việc làm thẳng phần xương gồ, lấy lại đối xứng cho mũi quặp, mũi khoằm, mũi diều hâu. Ngoài ra, phần mũi to bè ngang cũng sẽ được thu gọn để tạo ra một hình dáng thon thả và cân đối, phù hợp với khuôn mặt.

Đối tượng nên chỉnh xương
Những đối tượng có mũi quặp, mũi khoằm, sống mũi lệch vẹo và mũi to bè ngang nên thực hiện chỉnh xương

Tìm hiểu thêm các dịch vụ nâng mũi khác tại Phòng khám Dr Nguyên Giáp:

Quy trình chỉnh xương tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Phòng Khám Dr Nguyên Giáp thực hiện tiểu phẫu chỉnh xương mũi theo quy trình chuẩn y khoa. Quá trình bao gồm các bước cơ bản như sau: 

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn chuyên sâu

Các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, chi tiết từng chi tiết của mũi, bao gồm xương mũi, sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Dựa vào đánh giá này, bác sĩ sẽ tư vấn, đề xuất phương án chỉnh dáng mũi tối ưu, nhằm đảm bảo mang lại kết quả tự nhiên, hoàn hảo nhất cho từng trường hợp.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết

Khách hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm và kiểm tra phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật. Điều này giúp bác sĩ đánh giá xem khách hàng có đủ sức khỏe để tham gia tiểu phẫu chỉnh xương mũi hay không.

Quy trình chỉnh xương tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Quy trình chỉnh xương tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Bước 3: Gây tê và tiến hành chỉnh xương

Trước khi bắt đầu quá trình chỉnh xương, bác sĩ sử dụng phương pháp gây mê để khách hàng không cảm nhận đau đớn. Phụ thuộc vào kế hoạch phẫu thuật, sụn tự thân từ vùng vành tai hoặc vách ngăn có thể được sử dụng để điều chỉnh dáng mũi. Bác sĩ chủ trị sử dụng dao siêu âm ultrasonic để tinh chỉnh xương mũi, sau đó áp dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để đạt được hình dạng mũi cân đối và hài hòa. Cuối cùng, vết khâu thẩm mỹ sẽ được đóng kín để đảm bảo sự đẹp mắt và tự nhiên.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được theo dõi và chăm sóc tận tình tại Phòng Khám Dr. Nguyên Giáp. Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về các biện pháp chăm sóc vết thương và lưu ý quan trọng trong quá trình hậu phẫu.

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Công nghệ chỉnh xương mũi tại Phòng Khám Dr. Nguyên Giáp không chỉ sử dụng những máy móc tiên tiến nhất hiện nay mà còn tích hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Điều này đảm bảo rằng quá trình chỉnh xương mũi sẽ mang lại kết quả vô cùng tự nhiên và cân đối. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Phòng Khám Dr. Nguyên Giáp để sở hữu một dáng mũi đẹp, góp phần nâng cao vẻ đẹp tự tin của bạn nhé!

0909886054
Đặt lịch hẹn

Để lại thông tin cho chúng tôi, thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận CSKH