Nâng Mũi Cấu Trúc Mới Giúp Nâng Cấp Dáng Mũi Bền Lâu

Một chiếc mũi thon gọn, cao luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái muốn sở hữu một khuôn mặt với đường nét góc cạnh, sang chảnh hơn. Với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, không quá khó khăn để khách hàng sở hữu được dáng mũi “trong mơ” của mình. Nếu bạn đang tìm một phương pháp mũi an toàn, hiệu quả thì đừng bỏ qua kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp nhé!

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Hình ảnh khách hàng sau khi sửa lại dáng mũi cũ bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Góc nghiêng sang chảnh của khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Nâng mũi cấu trúc mới là gì? Điểm khác biệt so với các phương pháp nâng mũi khác

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật thẩm mỹ giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, can thiệp phức tạp để tạo hình lại đầu mũi và sống mũi. Dáng mũi sang khi được nâng sẽ được làm nhỏ, nâng cao, chỉnh sửa vẹo cách ngăn để kháng hàng đạt được dáng mũi hoàn hảo phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt khách hàng.

Chính vì sự hoàn hảo trong kỹ thuật và công nghệ chỉnh sửa mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc vẫn luôn được nhiều chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu để tìm ra công nghệ, kỹ thuật mới nhất, giúp khách hàng khắc phụ được nhược điểm, hoàn thiện dáng mũi một cách tốt nhất. Do đó, nâng mũi cấu trúc mới được đánh giá là một trong các phương pháp hiện đại bậc nhất của các chị em trong năm 2021.

Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc mới với những công nghệ cũ là những chuyên gia về thẩm mỹ mũi sẽ chú trọng cải thiện toàn bộ dáng mũi. Chuyên gia sẽ tiến hành can thiệp phẫu thuật vào một bộ phận nhất định để nâng cấp cấu trúc của mũi như: Đầu mũi, sửa cánh mũi, đầu mũi, xương mũi theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ nâng mũi khác tại Phòng khám Dr Nguyên Giáp:

Đối tượng nên nâng mũi cấu trúc mới

Phòng Khám Dr Nguyên Giáp tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc mới an toàn và thẩm mỹ cao cho khách hàng. Do đó những đối tượng đang gặp phải các vấn đề dưới đây có thể thực hiện phương pháp nâng mũi này:

 • Người đang có khuyết điểm mũi gồ ghề hay lệch vẹo vách ngăn, đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi có nhiều khuyết điểm.
 • Đối tượng đang có dáng mũi hếch, tẹt muốn nâng cao hơn để tạo đường nét cho khuôn mặt.
 • Những người bị vẹo, lệch hoặc hỏng mũi do tai nạn mà phẫu thuật không thành công.
 • Những người đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng hoặc bị hỏng và muốn làm lại.
 • Những người đang tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn.
Đối tượng nên nâng mũi cấu trúc mới
Nâng mũi cấu trúc mới sẽ giúp bạn sở hữu một góc nghiêng sang chảnh, thần thái

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Khi tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc mới, chắc chắn các khách hàng đều thắc mắc liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả, an toàn hay không? Phòng Khám Dr Nguyên Giáp tự hào là một cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại: Dáng mũi được các bác sĩ của Phòng Khám Dr Nguyên Giáp luôn cập nhật, đón đầu xu hướng mới nhất của chị em phụ nữ hiện đại. 
 • Cải thiện mọi khuyết điểm: Có thể nói, hiện nay hiếm có kỹ thuật nâng mũi nào giúp cải thiện hoàn toàn mọi khuyết điểm về cánh mũi, sống mũi và đầu mũi như công nghệ nâng mũi cấu trúc. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi cấu trúc mới còn khắc phục được đáng kể các dáng mũi bị biến chứng, hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc tai nạn không mong muốn.
 • Kỹ thuật hiện đại, tiên tiến: Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới có sự kết hợp giữa sụn tự tân và sụn nhân tạo giúp khách hàng có một chiếc mũi thẩm mỹ, thon gọn đồng thời bền mãi với thời gian.
 • An toàn tuyệt đối: Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân góp một phần quan trọng trong việc tạo nên một chiếc mũi thẩm mỹ, bền đẹp mà vẫn an toàn đồng thời không gây các phản ứng cũng như ngăn ngừa một số biến chứng không mong muốn xảy ra sau phẫu thuật.
 • Tạo hình dáng mũi dễ dàng: So với các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, phương pháp nâng mũi cấu trúc mới cho phép các bác sĩ thẩm mỹ tạo hình dễ dàng nhiều dáng mũi như: Dáng mũi S-line, dáng mũi L-line đạt chuẩn tỷ lệ vàng để khách hàng có một dáng mũi như ý muốn.
 • Hiệu quả trọn đời: Nếu như kỹ thuật nâng mũi cũ có thời gian bảo hành ngắn (khoảng từ 5 – 10 năm) thì Phòng Khám Dr Nguyên Giáp tự hào cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc mới có hiệu quả thẩm mỹ tồn tại trọn đời giúp khách hàng yên tâm lựa chọn chúng tôi làm nơi gửi gắm sắc đẹp. 
Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng

Quy trình nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Quý khách mong muốn sở hữu dáng mũi ứng ý, phù hợp nhất không còn quá khó khăn. Quy trình nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp sẽ được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được những bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp trực tiếp thăm khám, tư vấn để chỉ ra những khuyết điểm mũi đồng thời đưa ra kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới phù hợp.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát được xem là quy trình bắt buộc thực hiện trước mỗi cuộc phẫu thuật nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật, tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn.

 • Bước 3: Vệ sinh vùng mũi và tiến hành gây tê

Các bác sĩ sẽ vệ sinh và sát khuẩn vùng mũi, tiến hành gây tê bằng công nghệ đặc biệt, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình nâng mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ đo vẽ những đường cần phẫu thuật thẩm mỹ để việc nâng mũi diễn ra chính xác, hiệu quả.

Quy trình nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Quy trình nâng mũi cấu trúc mới tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp gồm 5 bước đạt chuẩn y tế

Sau khi đã tiến hành gây tê tại vành tai và vùng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân tại vành tai của khách hàng. Sau đó, rạch một đường mổ nhỏ trong khu vực khoang mũi để đưa sụn tự thân, sụn nhân tạo vào trong. 

Cuối cùng, bác sĩ sẽ nắn, chỉnh dáng mũi để mũi nằm cân xứng với khuôn mặt và khâu lại vết thương.

 • Bước 4: Nghỉ ngơi, chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng nghỉ ngơi 30 phút sau khi phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ và có thể về nhà ngay trong ngày. Sau đó, tái khám đồng thời theo dõi tình trạng mũi theo lịch hẹn của bác sĩ.

 • Bước 5: Tái khám

Bệnh nhân cần tái khám theo lịch của bác sĩ.

Ước mơ sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hoàn hảo giờ đây không còn là điều quá khó khăn với mọi người. Chỉ với một mức giá vô cùng hợp lý, bạn đã có thể cải thiện đường nét sang trọng trên khuôn mặt. Nếu bạn đang muốn tham khảo chi tiết dịch vụ nâng mũi cấu trúc mới đừng ngần ngại liên hệ Phòng Khám Dr Nguyên Giáp nhé!

0909886054
Đặt lịch hẹn

Để lại thông tin cho chúng tôi, thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận CSKH