Thu Nhỏ Quầng Vú – Nâng Cấp Vòng 1

Vì tác động của tuổi tác, quá trình sinh nở hoặc yếu tố bẩm sinh, nhiều phụ nữ có thể trải qua tình trạng da quầng vú sậm màu. Thực hiện thu gọn quầng vú giúp cải thiện tình trạng này, tạo ra một vùng da xung quanh vú săn chắc và duy trì tỷ lệ vàng hoàn hảo giữa da quầng vú, núm vú với bầu vú. Điều này giúp nâng cao sự tự tin, tăng thêm vẻ quyến rũ cho phái đẹp.

Công nghệ thu nhỏ quầng vú tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Vùng da quanh núm vú, hay còn gọi là quầng vú, thường chứa nhiều tuyến bã và có đặc điểm là sậm màu. Một quầng vú được coi là đẹp khi có kích thước cân đối, nhỏ gọn và hài hòa với núm vú cùng bầu vú.

Tuy nhiên, có nhiều yếu tố như yếu tố bẩm sinh, quá trình sinh nở và tác động của tuổi tác có thể làm mất đi sự cân đối của phần da quầng vú. Việc thu nhỏ quầng vú là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ một phần da sậm màu ở phần ngoại vi của quầng vú, giúp tạo ra một hình dáng thon gọn và đẹp mắt, đồng thời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho phụ nữ.

Công nghệ thu nhỏ quầng vú tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Công nghệ thu nhỏ quầng vú sẽ giúp nàng trông tự tin hơn

Ưu điểm của công nghệ thu nhỏ quầng vú

An toàn, không làm tổn thương tuyến sữa và dây thần kinh cảm giác

Quá trình thu nhỏ quầng vú tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp tập trung chỉ đến lớp biểu bì ở phía ngoài của bầu ngực, mà không làm tổn thương dây thần kinh và mô tuyến sữa bên trong. Điều này có nghĩa là tiểu phẫu này không gây ảnh hưởng đến khả năng cho con bú hoặc cảm giác tại vùng bầu ngực của phụ nữ.

Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo

Tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp, sau phẫu thuật, vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tiêu chuẩn, nhằm bảo tồn độ mịn màng của làn da quanh vùng quầng vú và đảm bảo không tạo ra vết thâm hay sẹo.

Ưu điểm của công nghệ thu nhỏ quầng vú
Đây là phương pháp được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao

Tạo hình cho vòng 1 thon gọn, cân đối

Bằng cách loại bỏ các tổ chức da thừa ở khu vực quầng vú, tỷ lệ cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú được khôi phục, tạo ra hình dáng vòng 1 cân đối và giúp nâng cao sự tự tin cho chị em.

Đối tượng thực hiện thu nhỏ quầng vú

Là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, quá trình thu nhỏ quầng vú có thể được thực hiện cho mọi đối tượng khách hàng đủ 18 tuổi, không mắc các bệnh truyền nhiễm, và đảm bảo đủ sức khỏe. Đặc biệt, đối với những phụ nữ mong muốn sở hữu bầu ngực hồng hào và cân đối, liệu trình thu nhỏ quầng vú chắc chắn sẽ giúp đạt được mục tiêu của họ.

Quy trình thu nhỏ quầng vú tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn chuyên sâu

Để lập kế hoạch phẫu thuật phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành cuộc kiểm tra tổng quát, đo kích thước của quầng vú và xem xét tỷ lệ giữa quầng vú và bầu vú. Dựa trên những thông tin này, bác sĩ sẽ xác định vùng da cần phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bệnh nhân cần phải thực hiện kiểm tra sức khỏe cùng các xét nghiệm cần thiết. 

Bước 3: Gây tê

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình gây tê cho khu vực quầng vú.

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu

Dựa trên kế hoạch phẫu thuật đã được xác định, bác sĩ sẽ tiến hành đo và đánh dấu chính xác vùng da cần được loại bỏ. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt bỏ phần da thừa ở bên ngoài quầng vú, đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa và dây thần kinh xung quanh vùng vú. 

Bước 5: Khâu vết cắt

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết cắt, đảm bảo độ esthetic tối đa cho phụ nữ.

Quy trình thu nhỏ quầng vú tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Quy trình thu gọn quầng vú tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp gồm 5 bước đạt chuẩn

Hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú

Vì đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ, sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện trong khoảng 30 – 45 phút. Bác sĩ sẽ hướng dẫn các biện pháp chăm sóc tại nhà, bao gồm việc không chạm vào vùng da xung quanh quầng vú, tránh tiếp xúc với nước, bụi bẩn cũng như tránh hoạt động thể dục và một số thực phẩm có thể gây sẹo như rau mướp, hải sản, gạo nếp, thịt gà, thịt bò,…

Tìm hiểu thêm dịch vụ khác tại Phòng khám Dr Nguyên Giáp:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, một quy trình đơn giản, mang lại không chỉ vẻ đẹp mà còn sự tự tin cho phụ nữ, đặc biệt là sau thời gian sinh nở. Phòng Khám Dr. Nguyên Giáp, với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đảm bảo là địa chỉ đáng tin cậy để chị em hướng đến sự hoàn mỹ của cơ thể.

0909886054
Đặt lịch hẹn

Để lại thông tin cho chúng tôi, thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận CSKH