Combo Treo Sa Trễ Và Đặt Túi – Làm Đẹp Vòng 1 Nhanh Chóng

Hiện nay, nhu cầu về thẩm mỹ để làm đẹp vòng 1 đang ngày càng tăng cao trong cộng đồng chị em phụ nữ, nhằm tăng cường sự tự tin trong cuộc sống. Trong danh sách các phương pháp thẩm mỹ, kết hợp treo ngực sa trễ và đặt túi đang là một công nghệ mới được ưa chuộng. Vậy, tại sao kỹ thuật này lại được đánh giá cao? Người nào là đối tượng phù hợp để thực hiện quy trình combo treo sa trễ và đặt túi? Hãy cùng khám phá những câu trả lời trong bài viết dưới đây! 

Công nghệ treo sa trễ và đặt túi hiệu quả tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Quy trình kết hợp combo treo sa trễ và đặt túi được thực hiện để giải quyết tình trạng ngực mềm nhão, chảy xệ, làm giảm tự tin của phụ nữ. Bằng cách kết hợp hai phương pháp này, mục tiêu là nâng cao và tái tạo hình dạng đôi gò bồng đào của khách hàng. Kỹ thuật treo ngực sa trễ giúp nâng cao vị trí của bầu ngực, làm sáng tạo lại hình dạng quầng vú và núm vú. Đồng thời, kỹ thuật đặt túi hỗ trợ tăng kích thước của bầu ngực, đối mặt với các nguyên nhân khác nhau gây ra sự thay đổi về kích thước.

Dựa vào mức độ chảy xệ cụ thể, quá trình điều trị có thể bao gồm loại bỏ da thừa và thắt chặt mô hỗ trợ, điều chỉnh kích thước của quầng vú, và sử dụng túi nâng để cải thiện kích thước của ngực.

Đối tượng phù hợp nhất với phương pháp này thường là phụ nữ sau sinh có vòng 1 chảy xệ, mất độ đàn hồi do quá trình lão hóa hoặc có sự thay đổi kích thước của bầu ngực do tăng cân, có yếu tố di truyền gây chảy xệ, mong muốn thay đổi kích thước để tăng cường tự tin trong cuộc sống.

Khi quyết định thực hiện quy trình này, việc đảm bảo sức khỏe tốt là quan trọng. Chuyên gia thẩm mỹ thường khuyến cáo chờ đến sau thời kỳ sinh con và hoàn tất việc nuôi con bú trước khi bắt đầu quy trình này.

Công nghệ treo sa trễ và đặt túi hiệu quả tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Công nghệ treo sa trễ và đặt túi được nhiều khách hàng đánh giá giúp cải thiện vòng 1 đáng kể

Ưu điểm của công nghệ treo sa trễ và đặt túi hiệu quả tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Công nghệ kết hợp treo ngực sa trễ và đặt túi đang trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều phụ nữ nhờ vào nhiều ưu điểm đặc biệt. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ này:

 • Tiết kiệm thời gian và phục hồi nhanh chóng: Kết hợp cả hai quy trình trong một lần phẫu thuật giúp tiết kiệm thời gian cho việc nghỉ dưỡng và phục hồi, so với việc thực hiện từng quy trình một.
 • Hạn chế nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe: Giảm thiểu rủi ro và tác động đến sức khỏe do giảm số lần phải thực hiện quá trình gây mê.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ cần một lần gây mê và một giai đoạn nghỉ dưỡng, giúp giảm chi phí và thời gian mất mát cho khách hàng.
 • Giải pháp tốt nhất cho tình trạng ngực: Phù hợp cho những trường hợp giảm kích cỡ vú do lão hóa, mang thai hoặc chảy xệ do quá trình cho con bú.
 • Giảm thiểu thời gian phẫu thuật và hồi phục: Thời gian thực hiện phẫu thuật và thời gian hồi phục giảm, đồng thời tối ưu hóa quá trình mổ cho cả hai quy trình.

Công nghệ kết hợp này không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi đối với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đối tượng nên treo sa trễ và đặt túi 

Với những lợi ích đặc trưng mà phương pháp thẩm mỹ kết hợp treo ngực sa trễ và đặt túi mang lại, nhiều chuyên gia đề xuất lựa chọn cho quá trình làm đẹp. Dưới đây là những đối tượng phù hợp và nên cân nhắc thực hiện công nghệ này:

 • Người không hút thuốc lá: Việc hút thuốc có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phẫu thuật và khả năng phục hồi. Người không hút thuốc là đối tượng lựa chọn ưu tiên. 
 • Duỳ trì cân nặng ổn định: Đối với những người duy trì cân nặng ổn định và không mang thai, việc thực hiện combo treo sa trễ và đặt túi sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tình Trạng vú không còn đẹp như mong đợi: Đối tượng phù hợp bao gồm những người có núm vú chùng xuống, kích thước vú nhỏ, lép hoặc chảy dài do quá trình lão hóa, giảm cân hoặc sau quá trình cho con bú.
 • Vùng vú bị kéo giãn hoặc do lão hóa: Những người có da vú bị kéo giãn, chảy xệ do quá trình lão hóa hoặc giảm cân quá mức cũng là đối tượng được khuyến khích.
 • Tình trạng một bên vú thấp hơn bên kia: Trường hợp một bên vú thấp hơn do teo hoặc chảy xệ sau khi cho con bú cũng là người có thể hưởng lợi từ việc kết hợp các phương pháp làm đẹp này.

Lưu ý rằng không phải ai cũng cần thực hiện cả hai phương pháp, nhưng đối với những người gặp vấn đề về hình dạng và kích thước ngực, việc kết hợp treo ngực sa trễ và đặt túi có thể giải quyết hiệu quả.

Đối tượng nên treo sa trễ và đặt túi 
Người có 2 bên vú không cân đối nên thực hiện phương pháp treo sa trễ và đặt túi

Quy trình treo sa trễ và đặt túi tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Phương pháp treo ngực sa trễ và đặt túi yêu cầu sự thực hiện từ những bác sĩ có trình độ kỹ thuật cao, tuân thủ quy trình phẫu thuật theo tiêu chuẩn. Điều này nhằm mục đích giảm thiểu sẹo, không tác động đến dây thần kinh cảm giác, và tạo nên vùng ngực căng tròn và tự nhiên. Quá trình phẫu thuật treo ngực sa trễ tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp tuân thủ các bước nghiêm ngặt sau đây:

 • Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn theo tình trạng cụ thể và mức độ sa trễ của khách hàng. Bác sĩ lắng nghe mong muốn và đưa ra giải pháp tối ưu.
 • Đo vẽ và tính toán: Bước này bao gồm việc đo vẽ kích thước và tính toán tỉ lệ sa trễ thực tế để xác định lượng mô cần loại bỏ. Khách hàng sẽ cần thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật. Sau đó gây mê được tiến hành để đảm bảo sự thoải mái và giảm cảm giác đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.
 • Thực hiện phẫu thuật: Bác sĩ thực hiện treo ngực sa trễ và đặt túi tại phòng mổ vô trùng, đảm bảo sự chuyên nghiệp và tay nghề cao.
 • Chăm sóc sau phẫu thuật: Khách hàng được đưa đến phòng hậu phẫu để chăm sóc và nhận hướng dẫn lịch tái khám, sử dụng thuốc và các biện pháp hỗ trợ sau phẫu thuật.
 • Tái khám theo lịch của bác sĩ.
Quy trình treo sa trễ và đặt túi tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp
Quy trình thực hiện treo sa ngực trễ và đặt túi tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp

Sau khi hoàn tất quá trình thực hiện combo treo ngực sa trễ và đặt túi tại Phòng Khám Dr Nguyên Giáp, vòng ngực của bạn sẽ trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn đáng kể. Việc sở hữu một bộ ngực căng tròn sẽ giúp tăng cường sự tự tin trong cuộc sống và làm phong phú thêm niềm hạnh phúc gia đình. Mọi thông tin và thắc mắc liên quan đến quá trình thực hiện combo treo sa trễ và đặt túi đều có thể được giải đáp bởi Phòng Khám Dr Nguyên Giáp.

0909886054
Đặt lịch hẹn

Để lại thông tin cho chúng tôi, thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận CSKH